BÚT ĐO ĐỘ MẶN/NHIỆT ĐỘ HI98319 là thiết bị kiểm tra độ mặn kỹ thuật số được thiết kế dành riêng cho bể cá nước mặn và hiển thị kết quả theo phần nghìn (ppt), Đơn vị độ mặn thực tế (PSU) hoặc trọng lượng riêng (SG). Máy thử không thấm nước này sử dụng đầu dò độ dẫn ampe kế để xác định hàm lượng muối trong nước. Thiết bị này hiển thị số đọc cùng với nhiệt độ trên màn hình LCD lớn.

Các đặc điểm chính

  1. Màn hình LCD đa cấp lớn hiển thị nồng độ ppt, PSU hoặc SG
  2. Đầu dò nhiệt độ tiếp xúc để đáp ứng nhanh
  3. Thao tác hai nút đơn giản

Chi tiết sản phẩm:

HI98319 là máy kiểm tra độ mặn được chế tạo riêng cho bể cá nước mặn và có thể đo độ mặn lên tới 70,00 ppt. Thiết bị này cực kỳ tiện dụng, vừa vặn trong tay bạn. HI98319 dễ dàng thao tác với thao tác hai nút nhấn, một nút để BẬT / TẮT, nút còn lại để hiệu chuẩn thông số.

Máy đo độ mặn có màn hình LCD đa cấp lớn hiển thị ppt, PSU hoặc trọng lượng riêng cùng với nhiệt độ. Nhiệt độ có thể được đặt để hiển thị trong oC hoặc oF. Một cảm biến nhiệt độ tiếp xúc cho phép đo nhiệt độ tự động nhanh chóng. Màn hình LCD có các chỉ số nồng độ đo được và giá trị hiệu chuẩn. Một thông báo mức phần trăm pin được hiển thị khi khởi động để cảnh báo cho người dùng về lượng pin còn lại có sẵn.

Việc đọc độ mặn được thực hiện bằng đầu dò graphit ampe kế chống lại quá trình oxy hóa, mang lại độ lặp lại tốt hơn trong các phép đo. Việc sử dụng than chì cũng làm giảm hiệu ứng phân cực phổ biến với những người thử nghiệm sử dụng hai chân thép không gỉ.

Hiệu chuẩn được thực hiện bằng cách nhấn nút hiệu chuẩn chuyên dụng. Khi ở chế độ hiệu chuẩn, đầu dò được đặt trong tiêu chuẩn hiệu chuẩn 35,00 ppt. Khi giá trị tiêu chuẩn được công nhận và đạt được độ ổn định, đồng hồ sẽ tự động chấp nhận và lưu trữ giá trị.
Các tùy chọn thiết lập bao gồm tắt tự động có thể điều chỉnh trong đó đồng hồ có thể được đặt để tắt sau 8 phút, 60 phút hoặc tắt. Để vào chế độ thiết lập, người dùng nhấn một nút nằm trong ngăn chứa pin.

Máy kiểm tra độ mặn chống nước HI98319 cung cấp một cách đơn giản, chính xác và tiết kiệm chi phí để xác định nồng độ muối trong bể cá nước mặn của bạn.

 

Bài viết liên quan

Continuum Aquatics dòng sản phẩm đến từ Mỹ

Được thành lập tại Mỹ từ những người đam mê chơi cá cảnh, kỹ sư và các nhà sản xuất sản phẩm cá cảnh lâu năm Jack Kent và vợ là Kay. Continuum Aquatics tiếp tục nghiên cứu và phát triển thêm những sản phẩm chất lượng cao kết hợp với dịch vụ khách hàng

[Chi tiết..]

Than hoạt tính để ngăn ngừa chất vàng và các chất độc hại Tropic Marin Carbon

Mô tả Màu vàng và chất ô nhiễm ảnh hưởng đến điều kiện sống trong bể cá. Nước cần được làm sạch thì ánh sáng mới xuyên qua được  đến san hô, thực vật và cá. Tropic Marin Carbon là một loại than hoạt tính hiệu suất cao với khả năng hấp thụ cao đối

[Chi tiết..]

Máy tách bọt cho bể cá Skimmer Deltec 400i, 600i 1000i, 1500i Sử dụng bơm DC

4 Sản phẩm đều sử dụng bơm DCC tiêu thụ dòng điện 1 chiều Tính năng Thiết kế dạng xi lanh giúp đạt hiệu quả cao khi tách protein trong nước An toàn với hệ thống chống trào bọt bẩn khi mực nước thay đổi Ống đánh dấu điều chỉnh mức bọt giúp máy hoạt

[Chi tiết..]

Hướng dẫn pha nước biển nhân tạo từ muối biển

Hướng dẫn pha nước biển từ muối biển: Đây là cách dễ dàng và dễ kiếm vật liệu, ít tốn kém, hiệu quả có thể đáp ứng được yêu cầu chứa hải sản từ 2-3 ngày hoặc cao hơn tủy theo cá. Đơn giản nhất là chúng ta hoàn tan muối hột với nước đá

[Chi tiết..]