Kangaroo – Thương hiệu uy tín đến từ Việt Nam
Tập đoàn Kangaroo (Công ty CP Tập đoàn Điện lạnh Điện máy Việt Úc) được thành lập từ năm 2003, có trụ sở chính tại Hà Nội. Đây là một tập đoàn chuyên sản xuất và cung cấp các mặt hàng điện gia dụng (quạt, máy lọc nước…), đồ dùng nhà bếp (nồi cơm điện, bếp từ,…), sản phẩm nhập khẩu, thiết bị vệ sinh, thiết bị năng lượng,…

Máy lọc nước Kangaroo được sản xuất tại Việt Nam theo dây chuyền công nghệ hiện đại của Châu Âu, dưới sự giám định chặt chẽ của các chuyên gia. Chất lượng nước đã được kiểm nghiệm của bộ y tế, đạt tiêu chuẩn nước uống sinh hoạt giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng.

Tầm nhìn của Kangaroo muốn mang lại giá trị cho cộng đồng

Năm 2012 đánh dấu bước đột phá lớn khi chiếc máy lọc nước RO (Reverse Osmosis – thẩm thấu ngược) của Kangaroo được Bộ Y tế chứng nhận có khả năng loại bỏ amip ăn não người, ngay sau khi loại khuẩn này xuất hiện tại Việt Nam và gây tử vong. Ngoài ra, Kangaroo liên tiếp 3 năm liền lọt vào “Top 10 nhãn hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam”( 2010 – 2012), giải thưởng Sao vàng Đất Việt 2013,…

Những ưu điểm công nghệ của máy lọc nước Kangaroo
Công nghệ lọc nước tiên tiến
R.O Hidrogen là công nghệ lọc nước độc quyền của Kangaroo nhằm tạo ra các phân tử hydrogen trong nước.

Nước hydrogen đảm bảo không màu, không mùi, không vị như nước bình thường, mang đến một số công dụng vượt trội như sau:

  • Hydrogen là nguyên tử rất tốt cho sức khoẻ, giúp loại bỏ các chất oxi hoá mạnh gây lão hoá.
  • Hỗ trợ trung hòa các gốc tự do (tác nhân gây ung thư, tiểu đường, tăng huyết áp và nhiều bệnh khác).
  • Nguồn nước kiềm cũng có công dụng làm sạch thực phẩm, giúp loại bỏ chất hữu cơ dư thừa trên bề mặt hiệu quả hơn so với nước máy.
  • Nước giàu Hydro được sử dụng hiệu quả trong chăm sóc sắc đẹp nhờ tốc độ thẩm thấu nhanh qua da.​
  • Các phân tử hydrogen tồn tại trong nước dưới dạng khí hoà tan
  • Nước có chứa hydrogen có độ kiềm nhẹ (8.0 – 8.5), chỉ số oxy hóa khử ORP (âm 100 cho đến âm 150) và mức độ hydrogen hòa tan 140 – 200 ppb (miligramhydro/m3)

Công nghệ tạo nước Hydrogen ion kiềm cũng là công nghệ độc quyền của Kangaroo. Nước Hydrogen ion kiềm có tác dụng rất tốt cho sức khỏe và có nguồn gốc từ Nhật Bản. Nguồn nước này có thể loại bỏ các tác nhân oxy hóa, trung hòa các gốc tự do, là thiết bị y tế gia đình được khuyến khích và sử dụng tại Nhật Bản, Hàn Quốc và nhiều nước phát triển.

R.O Hydrogen ion kiềm còn giúp bổ sung các khoáng chất tự nhiên như Ca2+, K+, Na+, Fe2+ và Mg2+. Nước không chỉ được làm sạch, mà còn được tăng tính hoạt hóa, giúp chăm sóc cơ thể tốt hơn. Ngoài ra, các ion kiềm sau khi được điện phân sẽ được bao quanh bởi các phân tử hydrat giúp chúng tồn tại trong nước lâu hơn.

Những công dụng tuyệt vời của nước hydrogen

  • R.O nước mặn, nước lợ giúp xử lí tốt tình trạng nước bị nhiễm mặn ở Việt Nam hiện nay. Nước nhiễm mặn là nguồn nước có hàm lượng các chất muối hòa tan (chủ yếu là NaCl) vượt qua ngưỡng cho phép. Nguồn nước mặn khi vào cơ thể sẽ hút nước từ các tế bào khiến chúng dần mất nước và chết đi. Khi đó, hệ miễn dịch sẽ suy giảm, tạo điều kiện cho các vi khuẩn có hại xâm nhập gây bệnh, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ con người.
  • Công nghệ R.O nước mặn, nước lợ sẽ giúp loại bỏ đến 99,99% những chất muối vô cơ hoà tan này, giúp nước tinh khiết hơn, đảm bảo an toàn sức khoẻ cho người sử dụng.
  • Tùy vào từng loại máy khác nhau mà có tỉ lệ lọc nước (tỉ lệ nước tinh khiết thu được và nước còn lại) khác nhau chẳng hạn như đối với máy lọc nước RO Hydrogen Kangaroo VTU KG100HA là 4:6. Tức là 10 lít nước lọc thì sẽ thu được 4 lít nước tinh khiết có thể uống được ngay và 6 lít nước còn lại. Với phần nước còn lại vẫn đã qua tất cả màn lọc nên vẫn được gọi là nước sạch. Tuy không nên uống trực tiếp ngay vào cơ thể nhưng bạn vẫn có tái chế bằng cách rửa rau, rửa chén hay tắm gội.
  • Ngoài ra, nhờ công nghệ Vortex, máy lọc nước Kangaroo đã có khả năng giảm đến 75% lượng nước thải, tăng 60% nước tinh khiết. Thông thường, tỉ lệ lọc/thải là 1:3, giờ đây để thu được 1 cốc nước tinh khiết, bạn chỉ mất 1 cốc nước thải theo tỷ lệ 1:1.
Bài viết liên quan

Tropic Marin Elimi-Aiptas Giúp ngăn ngừa hải quỳ Aiptasia và và các loài cnidarian có hại khác

Hải quỳ Aiptasia là một trong những loài gây hại phổ biến nhất trong việc nuôi cá cảnh biển. Nó thường được thêm vào bể cá một cách vô ý với đá hoặc san hô sống, những loài hải quỳ này lây lan nhanh chóng và làm hỏng san hô với khả năng ăn sâu

[Chi tiết..]

Các thông số nước dành cho bể cá nước mặn

Nhìn một bể cá nước mặn đẹp với những chú hề ngộ nghĩnh, bất cứ ai cũng phải mủi lòng. Có thể nói chơi cá nước mặn là một thú chơi rất rất kén người chơi. Nhìn thì ai cũng thích chơi nhưng do nhiều yếu tố khách quan mà không phải ai cũng chơi

[Chi tiết..]