Fiji White Sand là cát có độ tinh khuyết cao, mịn, làm trắng mặt nền cho bể cá nước mặn và đặc trưng nhiều thuộc tính như:

  1. Độ tinh khiết cao: Cát của chúng tôi bao gồm hợp chất canxi và magiê tinh khiết với hàm lượng 99,6% và là một trong những vật liệu sạch nhất hiện có trên thị trường.
  2. Trắng và đặc tính phản chiếu cao: Do độ tinh khiết cao nên cát cũng đặc biệt có màu trắng. Điều này thường rất có lợi cho độ sáng trong bể cá. San hô có bản chất rất giống nhau, tỷ lệ phản xạ cao hơn mặt đất, rất có lợi cho san hô. Fiji White Sand là nơi lý tưởng cho các bể cá có san hô, cần nhiều ánh sáng, chúng cũng nhận được tỷ lệ bức xạ khuếch tán cao hơn từ bên dưới.
  3. Không bị trôi dạt: Vì mật độ cao và nặng nên Fiji White Sand khó bị ở những nơi có dòng chảy.

Sử dụng

Rải đều cát lên bề mặt bể với độ dày khoảng 2cm.

Cát nên được rửa kỹ nhiều lần trước khi sử dụng nó trong bể cá. Hàm lượng bụi hiện có, luôn gây ra do ma sát trong quá trình vận chuyển, v.v … nên được rửa sạch phần lớn. Rửa sạch cát cho đến khi nước không còn màu trắng đục / trắng.

Kích thước hạt có sẵn:

  • M = 1,0-2,0 mm
  • L = 2,0-3,0 mm

 

Bài viết liên quan

Muối biển cho bể cá cảnh TROPIC MARIN PRO – REEF 20 KG BOX

Được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của bể cá rạn san hô, hỗn hợp muối  TROPIC MARIN – PRO REEF SALT chứa hàm lượng canxi và magiê tối ưu trong khi vẫn giữ giá trị pH chính xác và cân bằng của tất cả 70 nguyên tố vi lượng cần

[Chi tiết..]

Tropic Marin Elimi-Aiptas Giúp ngăn ngừa hải quỳ Aiptasia và và các loài cnidarian có hại khác

Hải quỳ Aiptasia là một trong những loài gây hại phổ biến nhất trong việc nuôi cá cảnh biển. Nó thường được thêm vào bể cá một cách vô ý với đá hoặc san hô sống, những loài hải quỳ này lây lan nhanh chóng và làm hỏng san hô với khả năng ăn sâu

[Chi tiết..]
https://jateng.kemenkumham.go.id/media/ciobet88/