Dòng sản phẩm Zetlight UFO ZE-8300 cho bể cá là mẫu 2016 được thiết kế mới. ZE-8300 có thiết kế “UFO” giống như đĩa bay không chỉ trông sành điệu mà còn là sự bổ sung tuyệt vời cho bể cá rạn san hô. ZE-8300 có Công nghệ cảm ứng dễ dàng sử dụng và có 5 chế độ mô phỏng : Mặt trời mới mọc , mặt trời chuẩn bị mọc, ban ngày, hoàng hôn và ban đêm). ZE-8300 cũng tương thích với thiết bị A200 Wi-Fi Switch.

Ưu điểm 

  • Thiết kế nhẹ : Bỏ đi độ dày của đèn truyền thống, UFO ZETLIGHT có trọng lượng nhẹ và tinh tế, thuận tiện cho việc bảo trì và di chuyển.
  • Cập nhật Chip điều khiển : Công nghệ pha trộn màu Hybrid-z 2.0 áp dụng cho loạt UFO mới cải thiện đáng kể hiệu suất phổ LED với cùng công suất đầu vào, cung cấp nhiều ánh sáng bước sóng mong muốn cho sự phát triển và tạo màu của các sinh vật và san hô dưới nước.
  • Thành phần phản xạ quang : ZE8300 đi kèm với một thành phần quang học được chế tạo đặc biệt, giúp nâng cao hiệu quả của chip LED hybrid-z 2.0 lên mức cao hơn, cải thiện 50-100% giá trị cực đại của từng bước sóng trên phổ.
  • Ống kính quang học : Thạch anh như một loại thủy tinh đặc biệt có độ cứng cực cao, khả năng chịu nhiệt và ổn định nhiệt hóa học, là vật liệu truyền ánh sáng cực tím tốt nhất. Thấu kính bán cầu thạch anh cho phép ánh sáng đi thẳng xuống đáy bằng cách pha trộn và khuếch tán hoàn toàn các phân tử ánh sáng trong thấu kính.
  • Chống nước : Thiết kế cấu trúc bên trong khéo léo giúp nó đạt được mức chống thấm nước IPX4.
  • Kiểm soát nhiệt độ : Bảo vệ bốn cực, bao gồm tăng cường dẫn nhiệt, phát hiện nhiệt độ thông minh, quạt làm mát không thấm nước hiệu quả và thông gió tản nhiệt thích hợp, cho phép đèn luôn mát.
  • Dạ quang : Mô phỏng ánh sáng mặt trăng, đèn của Zetlight mang lại ánh sáng dễ chịu và mềm mại cho các sinh vật dưới nước vào ban đêm và điều chỉnh cả nhịp điệu hoạt động sống của chúng.

Thông tin sản phẩm
    Kích thước đèn : Đường kính 20,3 cm Dày 3.9cm
    Kích thước bể được đề xuất: 60 x 60 x 60cm
    Kích thước bể tối thiểu: 30 x 30 x 30cm
    Kích thước bể tối đa: 90 x 90 x 90cm

 

Bài viết liên quan

Thiết bị đo độ mặn, nhiệt độ của nước biển HI98319

BÚT ĐO ĐỘ MẶN/NHIỆT ĐỘ HI98319 là thiết bị kiểm tra độ mặn kỹ thuật số được thiết kế dành riêng cho bể cá nước mặn và hiển thị kết quả theo phần nghìn (ppt), Đơn vị độ mặn thực tế (PSU) hoặc trọng lượng riêng (SG). Máy thử không thấm nước này sử dụng

[Chi tiết..]