Dòng sản phẩm Zetlight UFO ZE-8300 cho bể cá là mẫu 2016 được thiết kế mới. ZE-8300 có thiết kế “UFO” giống như đĩa bay không chỉ trông sành điệu mà còn là sự bổ sung tuyệt vời cho bể cá rạn san hô. ZE-8300 có Công nghệ cảm ứng dễ dàng sử dụng và có 5 chế độ mô phỏng : Mặt trời mới mọc , mặt trời chuẩn bị mọc, ban ngày, hoàng hôn và ban đêm). ZE-8300 cũng tương thích với thiết bị A200 Wi-Fi Switch.

Ưu điểm 

  • Thiết kế nhẹ : Bỏ đi độ dày của đèn truyền thống, UFO ZETLIGHT có trọng lượng nhẹ và tinh tế, thuận tiện cho việc bảo trì và di chuyển.
  • Cập nhật Chip điều khiển : Công nghệ pha trộn màu Hybrid-z 2.0 áp dụng cho loạt UFO mới cải thiện đáng kể hiệu suất phổ LED với cùng công suất đầu vào, cung cấp nhiều ánh sáng bước sóng mong muốn cho sự phát triển và tạo màu của các sinh vật và san hô dưới nước.
  • Thành phần phản xạ quang : ZE8300 đi kèm với một thành phần quang học được chế tạo đặc biệt, giúp nâng cao hiệu quả của chip LED hybrid-z 2.0 lên mức cao hơn, cải thiện 50-100% giá trị cực đại của từng bước sóng trên phổ.
  • Ống kính quang học : Thạch anh như một loại thủy tinh đặc biệt có độ cứng cực cao, khả năng chịu nhiệt và ổn định nhiệt hóa học, là vật liệu truyền ánh sáng cực tím tốt nhất. Thấu kính bán cầu thạch anh cho phép ánh sáng đi thẳng xuống đáy bằng cách pha trộn và khuếch tán hoàn toàn các phân tử ánh sáng trong thấu kính.
  • Chống nước : Thiết kế cấu trúc bên trong khéo léo giúp nó đạt được mức chống thấm nước IPX4.
  • Kiểm soát nhiệt độ : Bảo vệ bốn cực, bao gồm tăng cường dẫn nhiệt, phát hiện nhiệt độ thông minh, quạt làm mát không thấm nước hiệu quả và thông gió tản nhiệt thích hợp, cho phép đèn luôn mát.
  • Dạ quang : Mô phỏng ánh sáng mặt trăng, đèn của Zetlight mang lại ánh sáng dễ chịu và mềm mại cho các sinh vật dưới nước vào ban đêm và điều chỉnh cả nhịp điệu hoạt động sống của chúng.

Thông tin sản phẩm
 Kích thước đèn : Đường kính 20,3 cm Dày 3.9cm
 Kích thước bể được đề xuất: 60 x 60 x 60cm
 Kích thước bể tối thiểu: 30 x 30 x 30cm
 Kích thước bể tối đa: 90 x 90 x 90cm

 

Bài viết liên quan

Máy tách bọt cho bể cá cảnh SMART WIFI PROTEIN SKIMMER SD1500 & SD2000

Zetlight Smart Wifi Protein Skimmer là 1 trong những sản phẩm tách bọt có hiệu quả cao làm sạch bể cá, thiết kế bắt mắt, không gây tiếng ồn và còn tiết kiệm năng lượng. Sản phẩm được điều khiển từ xa thông qua điện thoại di động bằng ứng dụng Horizon Kết hợp tốt

[Chi tiết..]

MÁY TẠO SÓNG CHUYÊN NGHIỆP ZETLIGHT WAVE MAKER SD30 & SD50

ZETLIGHT  Wave Maker là máy tạo sóng lý tưởng cho bể cá của bạn. Nhờ có thiết kế đặc biết  có thể  điều chỉnh liên tục hướng nước ra do đó luôn có thể được điều chỉnh theo kích thước của bể cá của bạn. Thiết kế hình cầu độc đáo Thiết kế đầu vào đặc

[Chi tiết..]

ZETLIGHT QMAVEN ZT6500, 6600, 6800 – ĐÈN LED CHUYÊN DÙNG CHO BỂ SAN HÔ, CÁ CẢNH BIỂN

Đèn LED  Zetlight Qmaven thế hệ thứ 2 là sản phẩm nâng cấp từ phiên bản cũ gồm nhiều tính năng nổi bật như: Thiết kế không quạt Ống kính hai góc Chuẩn chống nước IP67 Bước sóng màu xanh đặc biệt Phổ tự nhiên Tích hợp máy thu Hiện tại Zetlight Qmaven thế hệ

[Chi tiết..]