Tropic Marin® Zootonic là sản phẩm dạng lỏng mới của Tropic Marin® giúp bổ sung tất cả các chất dinh dưỡng thiết yếu cho bộ lọc sinh vật phù du trong bể cá nước mặn dễ dàng hơn. Các chất dinh dưỡng chất lượng cao đã được chứng minh chứa các axit amin, axit béo không bão hòa và vitamin.

Với quy trình sản xuất tinh tế các chất dinh dưỡng thiết yếu cho bộ lọc được hòa tan mà không cần làm ấm, đảm bảo tất cả các vitamin và chất dinh dưỡng được bảo quản. Tropic Marin® ZOOTONIC có thể bảo quản trong thời gian dài mà không cần giữ lạnh. Bằng máy bơm định lượng, nó có thể dễ dàng được định lượng tự động thường xuyên trong ngày. Điện lạnh làm tăng hạn sử dụng sản phẩm. ZOOTONIC có thể được làm lạnh nhiều lần mà không bị đông đá bởi nó là vi khuẩn.

Công dụng:

  • Thức ăn hỗn hợp hoàn chỉnh phù hợp cho sinh vật phù du
  • Các loài giáp xác nhỏ có trong thức ăn cung cấp cho sinh vật các axit amin chất lượng cao, axit béo không bão hòa cao và vitamin
  • Thích hợp cho san hô mềm, LPS, SPS và các bộ lọc khác
  • Dung dịch lỏng dễ dàng sử dụng

Hướng dẫn sử dụng:

Loại 50 ml: Lắc đều chai trước khi sử dụng. Xác định lượng Zootonic cần dùng , gắn ống kèm theo vào ống tiêm và lấy ra lượng Zootonic cần dùng theo vạch chia thể tích trên ống tiêm.

Đối với chai 200 ml: Lắc đều chai trước khi sử dụng. Xoay đầu bơm ngược chiều kim đồng hồ cho đến khi nó bật ra. Nhấn đầu bơm một lần tương đương với 1 ml.

Liều dùng:

Bắt đầu với liều hàng ngày 0,1 ml mỗi 100 L thể tích bể cá và tăng liều khi cần thiết. Để đạt hiệu quả tốt nhất nên dùng thường xuyên nhiều lần trong này và cho zootonic vào dòng chảy của máy bơm để phân bố đều khắp bể cá

Liều tối đa: Hàng ngày không nên vượt quá 0,5 ml cho mỗi 100 L nước bể cả. Khi sử dụng Zootonic, nên giảm liều lượng các sản phẩm khác kết hợp với carbon hữu cơ do giảm mức tiêu thụ oxy.

Bảo quản:

Lưu trữ chai kín, tránh ánh sáng mặt trời và để nơi mát mẻ! Bảo quản tủ lạnh sau khi mở nắp để tăng thời gian sử dụng

Bài viết liên quan

TROPIC MARINE NP-BACTO-BALANCE làm giảm lượng của nitrat và phốt phát trong bể cá

TROPIC MARINE NP-BACTO-BALANCE là hỗn hợp các hợp chất hữu cơ được lựa chọn để làm giảm lượng của nitrat và phốt phát trong nước. Việc duy trì nitrat và phốt phát ở mức rất thấp tạo nên môi trường sống lý tưởng dành cho san hô, bọt biển và các động vật không xương

[Chi tiết..]