Tropic Marin LIPO-GARLIC là một hỗn hợp chất lượng cao của các loại dầu có chứa các axit béo không bão hòa từ dầu biển và tỏi như một thành phần hợp chất.

Tỏi có tác dụng tích cực được chứng minh đối với các bệnh do vi khuẩn bên trong cá và làm tăng sức hấp dẫn của thức ăn cho nhiều loài cá biển. Các loại dầu biển cải thiện việc chuyển đổi thức ăn trong cá, do đó làm giảm tải lượng nitrat và phốt phát trong nước. Các axit béo không bão hòa cao có trong các loại dầu là một thành phần thực phẩm quan trọng cho cá và tăng khả năng chống stress.

LỢI ÍCH

  • Chiết xuất tỏi làm tăng độ hấp dẫn của thức ăn
  • Carotenoids tăng cường màu sắc tự nhiên của cá, cải thiện khả năng sinh sản và nở trứng.
  • Axit pantothenic tăng cường hệ thống miễn dịch và giảm tỷ lệ tử vong của cá con
  • Vitamin C và E bảo vệ các tế bào
  • Thích hợp cho cá và động vật giáp xác
  • Dạng lỏng dễ dàng sử dụng

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Chúng tôi khuyên bạn nên bổ sung thức ăn cho cá bằng LIPO – GARLIC với 5-10% chất khô. Tương ứng với việc bổ sung từ 5 đến 10 giọt vào một muỗng cà phê (5 ml) thức ăn hạt hoặc một muỗng canh (15 ml) thức ăn đông lạnh hoặc flake. Trộn LIPO-GARLIC với thức ăn và để nó hấp thu hoàn toàn sau đó mới cho vào bể

THÀNH PHẦN

Dầu cá 49,6%, dầu gan cá 28,5%.

PHỤ GIA

paprika oleoresin 6.6%, Dầu tỏi 10%, soybean lecithin 2.8%, palmity L-ascorbic acid 1.9%, vitamin E 0.3%, panthenyl ethyl ether 0.3%.

Bài viết liên quan

TROPIC MARINE NP-BACTO-BALANCE làm giảm lượng của nitrat và phốt phát trong bể cá

TROPIC MARINE NP-BACTO-BALANCE là hỗn hợp các hợp chất hữu cơ được lựa chọn để làm giảm lượng của nitrat và phốt phát trong nước. Việc duy trì nitrat và phốt phát ở mức rất thấp tạo nên môi trường sống lý tưởng dành cho san hô, bọt biển và các động vật không xương

[Chi tiết..]