Tropic Marin Phytonic là một dạng thực vật phù du chất lượng cao, thay thế cho các bộ lọc phù du tự nhiên trong bể cá nước biển. Cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết ví dụ như: axit amin, axit béo không bão hòa và vitamin cho san hô.

Trong một chu kì ngắn , các chất dinh dưỡng trong nước được phân hủy bởi Phytonic mà không cần nhiệt độ nhằm giảm thiểu việc ô nhiễm nước trong bể, đảm bảo rằng tất cả các vitamin và các chất quan trọng được giữ lại. Tropic Marin® Phytonic thích hợp làm nguồn cung cấp thực phẩm dự trữ hoàn chỉnh cho san hô

ƯU ĐIỂM

  • Thức ăn hoàn chỉnh thay thế cho bộ lọc phù du tự nhiên
  • Các vi tảo biển và nấm men có chứa các loại axit amin chất lượng cao, axit béo không bão hòa cao và vitamin
  • Thích hợp cho san hô mềm, LPS, PLC và các bộ lọc khác
  • Dung dịch nên dễ dang sử dụng cũng như hòa tan vào bể cá.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

  • Loại chai 50 ml: Lắc đều chai trước khi sử dụng. Gắn vòi được cung cấp vào bơm tiêm. Xác định lượng thức ăn cần lấy, kéo pít-tông đến vạch chia thể tích trên bơm tiêm (tính theo mép dưới của Pít-tông) ứng với lượng thức ăn cần lấy. Lượng thức ăn có trong vòi chính là lượng cần dùng.
  • Loại chai 200 ml: Lắc đều chai trước khi sử dụng. Xoay đầu bơm ngược chiều kim đồng hồ. Nhấn đầu bơm một lần tương đương với 1 ml.
  • Liều dùng: Bắt đầu với liều 0.1ml cho 100L nước tăng liều lượng lên khi cần thiết. Để hiểu quả việc sử dụng thuốc thì nên cho thuốc vào dòng chảy của máy bơm.
  • Chú ý: Không nên vượt quá liều hàng ngày 0,5 ml cho mỗi 100L nước. Khi dùng thuốc Phytonic, nên giảm liều của các sản phẩm khác.

THÀNH PHẦN

Vi tảo, men bia, glycerine, nước tinh khiết

BẢO QUẢN

Bảo quản nơi khô ráo và mát mẻ. Sau khi sử dụng nên để trong tủ lạnh để kéo dài thời gian sử dụng.

Bài viết liên quan

TROPIC MARINE NP-BACTO-BALANCE làm giảm lượng của nitrat và phốt phát trong bể cá

TROPIC MARINE NP-BACTO-BALANCE là hỗn hợp các hợp chất hữu cơ được lựa chọn để làm giảm lượng của nitrat và phốt phát trong nước. Việc duy trì nitrat và phốt phát ở mức rất thấp tạo nên môi trường sống lý tưởng dành cho san hô, bọt biển và các động vật không xương

[Chi tiết..]