Là sản phẩm cung cấp khoáng sản tổng thể cho bể cá rạn san hô

TROPIC MARIN ALL-FOR-REEF là một giải pháp hữu hiệu , dễ dàng sử dụng nhằm mục đích bổ sung các khoáng chất và nguyên tố vi lượng cần thiết cho bể cá rạn san hô mới được lắp đặt.

        Khoáng chất được hấp thụ thông qua sự tăng trưởng của sinh vật và các quá trình khác trong bể cá do đó nó phải được bổ sung thường xuyên. Sản phẩm này bao gồm chủ yếu các yếu tố cần thiết canxi, magiê và strontium cũng như các chất tạo ra độ cứng cacbonat cần thiết cho sự phát triển của bộ xương vôi của san hô đá, tảo coraline đỏ và các sinh vật rạn san hô khác. ALL FOR REEF chứa tất cả các thành phần này ở dạng cô đặc cao. Nó cũng chứa các nguyên tố vi lượng quan trọng như iốt, brom và flo để tăng trưởng và ổn định bộ xương của san hô đá, bọt biển và động vật giáp xác, selen để loại bỏ các gốc tự do; molypden và vanadi cho việc hình thành các phức hợp enzyme quan trọng.

       Việc phối hợp các thành phần ở tỉ lệ thích hợp, ALL-FOR-REEF tạo ra các môi trường chăm sóc tuyệt vời và không làm thay đổi độ mặn hoặc cân bằng ion.

Thành phần : Muối canxi hữu cơ, muối magiê, các nguyên tố vi lượng (bari, boron, brom, crom, coban, đồng, flo, iốt, sắt, lithium, mangan, molypden, niken, selen, strontium, vanadi và kẽm ở dạng khoáng chất tinh khiết ).

       Với 500 ml ALL-FOR-REEF Chứa 20.000 mg canxi, 950 mg magiê, strontium 390 mg, độ cứng 2.800 ° carbonate và 17 mg iốt.

Công dụng

  • Cung cấp đầy đủ khoáng sản chỉ trong một giải pháp duy nhất
  • Chứa đầy đủ các nguyên tố vi lượng quan trọng.
  • Không tạo ra các chất khác (ví dụ: natri clorua); độ mặn và cân bằng ion không bị thay đổi
  • Không có sự hình thành của carbon dioxide dư thừa
  • Thích hợp cho bể cá chứa san hô mềm, LPS, SPS, bộ lọc khác và động vật giáp xác
  • Dễ dàng sử dụng – thích hợp cho cả bơm thủ công và bơm định lượng

Hướng dẫn sử dụng

      Mới bắt đầu với liều  5 ml ALL-FOR-REEF cho  100 Lít nước, tăng dần liệu lượng hàng ngày lên trong vòng 1 tuần. Liều lượng tăng thêm  không quá 2.5ml ALL-FOR-REEF . Kiểm tra độ cứng carbonate hàng ngày nếu nằm trong khoảng 7-9 ° dH  thì duy trì liều lượng hàng ngày ở đấy và dừng tăng liều lượng. Mục đích nhằm xác định liều lượng phù hợp cho bể cá.

      Ví dụ: ngày thứ 1 là 5ml ngày thứ 2 là 5.5ml… cứ tăng như vậy cho đến khi ngày thứ 7 không được quá 7.5ml nếu ở ngày thứ 2 đo được độ cứng carbonate trong khoảng 7-9 ° dH thì duy trì liều lượng hàng ngày cố định là 5.5 ml.

       Chú ý: Không được vượt quá liều tối đa hàng ngày là 25 ml ALL-FOR-REEF trên 100 L thể tích bể cá.

Bài viết liên quan

Bộ 3 nhóm hóa chất cơ bản: Magnesium Complex, Calcium plus Concentrate, KH plus Concentrate

Bộ 3 nhóm hóa chất cơ bản bao gồm: Magnesium Complex, Calcium plus Concentrate, KH plus Concentrate. Đây là các sản phẩm giúp tăng nồng độ các yếu tố cơ bản trong bể cá gồm: Ma-giê, Can-xi, Độ kiềm. Nhóm sản phẩm giúp bể cá cân bằng được nồng độ các chất bên trong, tạo

[Chi tiết..]

Bộ 4 sản phẩm năng lượng Nano của Korallen-Zucht

Bộ 4 sản phẩm năng lượng Nano được Korallen-Zucht tổng hợp vào gói Năng lượng. Các chất bổ sung trong gói năng lượng tạo nên sự tăng trưởng, màu sắc san hô tốt hơn, cũng như tăng độ trong của nước và tăng trưởng bọt biển. Sử dụng gói năng lượng là một sự lựa

[Chi tiết..]

hw-Marinemix® professional Muối pha nước biển nhân tạo dành cho bể cá biển

hw-Marinemix® Professional là một sản phẩm được hw-Meersalz nghiên cứu và phát triển, nó được chứng minh qua độ tin cậy cũng như sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng trong nhiều thập kỉ qua. hw-Marinemix Professional, giống như tên gọi đây là sản phẩm muối biển dành cho những người chơi cá

[Chi tiết..]

TROPIC MARINE NP-BACTO-BALANCE làm giảm lượng của nitrat và phốt phát trong bể cá

TROPIC MARINE NP-BACTO-BALANCE là hỗn hợp các hợp chất hữu cơ được lựa chọn để làm giảm lượng của nitrat và phốt phát trong nước. Việc duy trì nitrat và phốt phát ở mức rất thấp tạo nên môi trường sống lý tưởng dành cho san hô, bọt biển và các động vật không xương

[Chi tiết..]