Câu chuyện thành công của thương hiệu chất lượng Đức Tropic Marin bắt đầu vào đầu những năm 60 – trong thời điểm không dễ để một người chơi thủy sinh tạo điều kiện lý tưởng cho đàn cá của mình vì thiếu sản phẩm phù hợp. Tropic Marin được chứng minh là có bản năng đúng đắn và do đó đã phát triển loại muối biển đầu tiên chứa tất cả các chất dinh dưỡng của muối biển tự nhiên- một bước đột phá trong ngành thủy sinh biển. Và sau đó là hàng loạt các cải tiến sản phẩm khác. Vì vậy, công ty đã có vai trò tiên phong trong lĩnh vực kiểm tra nước, kiểm tra rạn san hô và phụ kiện bể cá.

Mọi thứ cần thiết cho một bể cá và người chơi cá cảnh

Ngày nay, Tropic Marin là công ty dẫn đầu thị trường về thủy sinh biển và có danh tiếng xuất sắc trên toàn thế giới. Công ty cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và gần gũi với thiên nhiên cho cả người nghiệp dư và chuyên nghiệp cũng như cho các cơ sở công cộng ở hơn 50 quốc gia và do đó bao gồm toàn bộ các loại thủy sản biển: Thức ăn cho cá và san hô không chứa phụ gia nhân tạo, nhiều muối biển và hỗn hợp khoáng chất, bộ kit test nước bể cá của bạn, các hạng mục bộ lọc khác nhau và công nghệ chiếu sáng LED hiện đại như SunaECO-series. Tất cả mọi thứ đều được giới thiệu trong chương trình ưu đãi mở rộng của Tropic Marin, đáp ứng yêu cầu cần thiết cho một sinh vật trong bể cá khỏe mạnh và bảo trì bể cá biển của bạn không phức tạp.

Seasalt: Tropic Marin Classic, Pro Reef, Bio Actif

Không nghi ngờ gì nữa, các sản phẩm phổ biến nhất là muối biển tổng hợp, thành phần tự nhiên và bổ dưỡng của nó được đánh giá cao như nhau bởi cả những người mới bắt đầu và các chuyên gia. Tropic Marin được sử dụng để sản xuất muối biển nhân tạo, chỉ các muối tinh khiết dược sử dụng. Sản phẩm phù hợp có sẵn cho mọi ứng dụng dự kiến ​​với các loại Tropic Marin seaalt Classic, Tropic Marin Pro-Reef seaalt, Tropic Marin Bio Actif seaalt. Tropic Marin Classic là loại muối cơ bản lý tưởng cho bể cá hỗn hợp có ít san hô cứng. Muối biển biển Tropic Marin Pro Reef có hàm lượng canxi, magiê và độ cứng cacbonat cao và do đó là sản phẩm lý tưởng cho các bể cá rạn san hô hiện đại với lượng san hô cao. Tropic Marin Bio Active cũng chứa các chất hoạt tính sinh học của biển hỗ trợ hệ vi sinh của bể cá.

Ngoài ra còn có cá sản phẩm như:

Hệ thống kích hoạt sinh học Tropic Marin

Bảo dưỡng bể cá biển: Carbocalcium, Nitribiotic, All for Reef

Thức ăn cho cá và san hô

Phương tiện lọc Tropic Marin

Bộ kiểm tra nước ở Tropic Marin

Đèn LED Tropic Marin Suna ECO

Bài viết liên quan

Tropic Marin Elimi-Aiptas Giúp ngăn ngừa hải quỳ Aiptasia và và các loài cnidarian có hại khác

Hải quỳ Aiptasia là một trong những loài gây hại phổ biến nhất trong việc nuôi cá cảnh biển. Nó thường được thêm vào bể cá một cách vô ý với đá hoặc san hô sống, những loài hải quỳ này lây lan nhanh chóng và làm hỏng san hô với khả năng ăn sâu

[Chi tiết..]

Các thông số nước dành cho bể cá nước mặn

Nhìn một bể cá nước mặn đẹp với những chú hề ngộ nghĩnh, bất cứ ai cũng phải mủi lòng. Có thể nói chơi cá nước mặn là một thú chơi rất rất kén người chơi. Nhìn thì ai cũng thích chơi nhưng do nhiều yếu tố khách quan mà không phải ai cũng chơi

[Chi tiết..]
https://jateng.kemenkumham.go.id/media/ciobet88/