1. Quá trình hình thành

Công ty Wiegandt thành lập năm 1959. Wiegandt là một doanh nghiệp gia đình thuần túy, liên kết chặt chẽ với sự phát triển thủy sản trên toàn thế giới.

Các hoạt động của Wiegandt bắt đầu như một nhà nhập khẩu cho cá cảnh biển và động vật không xương sống đầu tiên từ các đại dương nhiệt đới có sẵn ở Đức.

Khó khăn lớn nhất của thời gian này là thiếu hoàn toàn hỗn hợp muối biển có thể sử dụng để sản xuất nước biển cần thiết. Để có thể cải thiện các điều kiện xử lý, công ty Wiegandt đã bắt đầu với việc phát triển thành công hỗn hợp muối biển của riêng mình. Ban đầu chỉ dành cho sử dụng vào mục đích cá nhân sau đã sớm phát triển thành một mặt hàng bán ngày càng phổ biến, muối biển hw® là sản phầm đầu tiên.

2. Quá trình phát triển

Trong những năm tiếp theo, Wiegandt ngày càng chuyên môn hóa trong việc sản xuất hỗn hợp muối biển chất lượng cao. Đối với nhiều hồ cá và vườn bách thú, muối biển đặc biệt đã được phát triển phù hợp với các thông số mong muốn. Đồng thời, năng lực sản xuất và quy trình sản xuất không ngừng được mở rộng và phát triển hơn nữa. Trong những năm qua, quy trình sản xuất của chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn để là một trong những cơ sở sản xuất hiện đại nhất về hỗn hợp muối biển. Krefeld chính là địa điểm phát triển của chúng tôi .

Kết nối với điều này, các hoạt động nghiên cứu của riêng chúng tôi đã dẫn đến việc phát triển và sản xuất các sản phẩm đặc biệt hơn nữa cho thủy sản nước biển, do đó cũng có thể giúp “người không chuyên” chăm sóc bể cá biển.

Kể từ khi bắt đầu sử dụng nước biển, trọng tâm chính của công ty là tìm hiểu sự tương tác phức tạp của tất cả các chất và nguyên tố có trong nước biển tự nhiên, và kết hợp những hiểu biết và kinh nghiệm thu được vào các sản phẩm của chúng tôi.

Trong khi đó, Wiegandt có thể nhìn lại vài thập kỷ kinh nghiệm trong nghiên cứu và phát triển các công thức muối biển chất lượng cao cho tất cả các ứng dụng và yêu cầu trong ngành thủy sản. Bí quyết này giúp cho việc có thể điều chỉnh những kết quả nghiên cứu và quy trình sản xuất gần đây nhất trong thời gian ngắn nhất và kết hợp chúng vào sản xuất hàng loạt một cách có kiểm soát. Các quy trình kiểm tra và kiểm soát nội bộ là sự đảm bảo cho một quy trình sản xuất đáng tin cậy và có thể tái sản xuất.

3. Địa chỉ liên hệ công ty Wiegandt

    Sterkenhofweg 13, D-47807 Krefeld

    Telefon: (+49) 21 51 – 39 38 44, Telefax: (+49) 21 51 – 39 19 20

    Office hours: Monday to Thursday from 8:00 to 16:45 hrs. and Friday from 8:00 to 13:00 hrs

    info@hw-wiegandt.de www.hw-wiegandt.de

Bài viết liên quan

hw-Marinemix® professional Muối pha nước biển nhân tạo dành cho bể cá biển

hw-Marinemix® Professional là một sản phẩm được hw-Meersalz nghiên cứu và phát triển, nó được chứng minh qua độ tin cậy cũng như sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng trong nhiều thập kỉ qua. hw-Marinemix Professional, giống như tên gọi đây là sản phẩm muối biển dành cho những người chơi cá

[Chi tiết..]

TROPIC MARINE NP-BACTO-BALANCE làm giảm lượng của nitrat và phốt phát trong bể cá

TROPIC MARINE NP-BACTO-BALANCE là hỗn hợp các hợp chất hữu cơ được lựa chọn để làm giảm lượng của nitrat và phốt phát trong nước. Việc duy trì nitrat và phốt phát ở mức rất thấp tạo nên môi trường sống lý tưởng dành cho san hô, bọt biển và các động vật không xương

[Chi tiết..]

TROPIC MARIN ALL-FOR-REEF BỔ SUNG DINH DƯỠNG KHOÁNG CHẤT TRONG 1 SẢN PHẨM

Là sản phẩm cung cấp khoáng sản tổng thể cho bể cá rạn san hô TROPIC MARIN ALL-FOR-REEF là một giải pháp hữu hiệu , dễ dàng sử dụng nhằm mục đích bổ sung các khoáng chất và nguyên tố vi lượng cần thiết cho bể cá rạn san hô mới được lắp đặt.  

[Chi tiết..]