Tropic Marine Reef Snow là thức ăn dành riêng cho san hô được cấu tạo từ tảo tự nhiên tạo thành các hạt tuyết với mức độ hoạt động sinh học cao trong các rạn san hô.Việc kết hợp với các hạt dinh dưỡng  và nhờ sự xâm nhập của vi khuẩn chuyên biệt dẫn đến sự hình thành các hạt có hàm lượng dinh dưỡng cao và chúng có thể nhìn thấy bằng mắt thường. Những hạt này khác nhau ở dạng từ mảnh đến sợi và được gọi là “Rạn san hô tuyết”.

Tropic Marine Reef Snow chứa polyme sinh học tự nhiên như của biển. Cùng với các loại thức ăn khác chung tạo thành các lớp dinh dưỡng tương tự như rạn san hô tự nhiên, đưa chúng đến san hô và các thức ăn lọc khác.

ƯU ĐIỂM

  • Là nguồn dinh dưỡng tự nhiên dành cho san hô và các bộ lọc
  • Tăng khả năng lọc của các hạt cho nhiều san hô và bộ lọc
  • Cải thiện việc hấp thụ chất dinh dưỡng
  • Giảm hàm lượng chất dinh dưỡng trong nước
  • Điều chỉnh kích thước vảy biến
  • Các hạt lớn hơn là một loại thực phẩm lành mạnh với tác dụng prebiotic cho cá
  • Sản phẩm lý tưởng để liên kết vitamin và các thành phần làm giàu chất dinh dưỡng khác

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Cho khoảng 1.5 thìa Reef Snow vào trong bình 100ml nước thẩm thấu nước và để cho nó kết hợp với nước trong 1 đến 2 giờ khuấy thường xuyên để xúc tác nhanh hơn. Sau đó thêm chất thay thế sinh vật phù du Tropic Marin PHYTON hoặc ZOOTON, khuấy thêm 30 phút nữa và đổ vào trong bể cá.

Reef Snow sau khi sử dụng ở nhiệt độ phòng thì sản phẩm được bảo quản trong 2 tuần

Chúng tôi khuyên bạn nên kết hợp giữa REEF SNOW với các sản phẩm thay thế sinh vật phù du của Tropic Marin PHYTON và ZOOTON . Bằng cách thay đổi liều lượng từ 1 đến 2 muỗng trên 100 ml, kích thước hạt của REEF SNOW có thể thay đổi.

Chúng tôi khuyên bạn nên kết hợp giữa REEF SNOW với các sản phẩm thay thế sinh vật phù du của Tropic Marin PHYTON và ZOOTON .

Bài viết liên quan

TROPIC MARINE NP-BACTO-BALANCE làm giảm lượng của nitrat và phốt phát trong bể cá

TROPIC MARINE NP-BACTO-BALANCE là hỗn hợp các hợp chất hữu cơ được lựa chọn để làm giảm lượng của nitrat và phốt phát trong nước. Việc duy trì nitrat và phốt phát ở mức rất thấp tạo nên môi trường sống lý tưởng dành cho san hô, bọt biển và các động vật không xương

[Chi tiết..]