Bộ 4 sản phẩm năng lượng Nano được Korallen-Zucht tổng hợp vào gói Năng lượng. Các chất bổ sung trong gói năng lượng tạo nên sự tăng trưởng, màu sắc san hô tốt hơn, cũng như tăng độ trong của nước và tăng trưởng bọt biển. Sử dụng gói năng lượng là một sự lựa chọn tuyệt vời cho hệ thống Korallen-Zucht ZEOvit, với mức giá thậm chí còn tốt hơn.

Gói năng lượng Nano ZEOvit chứa các chai 10mL:

 

Coral Vitalizer

Nguồn dinh dưỡng chất lượng cao cho san hô. Đây là thực phẩm san hô cân bằng nhất và sẽ không cần bổ sung thêm phốt phát hoặc nitrat vào nước của bạn. Sự thay đổi có thể được nhìn thấy trong vòng vài phút sau khi thêm vào rạn san hô. Cải thiện đáng kể về màu sắc, mở rộng polyp và sức khỏe tổng thể sẽ ổn định trong vòng mười ngày.

Pohl’s Xtra

Một chất phụ gia bổ sung giúp cải thiện đáng kể sự tăng trưởng, màu sắc của san hô. Liều dùng thường xuyên của Phol’s Xtra sẽ mang lại lợi ích lâu dài, bao gồm cải thiện độ trong của nước, tăng độ chắc chắn và sức khỏe của san hô.

Amino Acid Concentrate LPS

Một hỗn hợp nâng cấp từ các axit amin được xây dựng đặc biệt để nhắm vào nhu cầu của LPS và san hô mềm. Sử dụng thường xuyên sẽ dẫn đến tăng màu sắc, sức sống và tăng trưởng của san hô.

Sponge Power

Đây là một thực phẩm công thức đặc biệt dành cho bọt biển. Sử dụng thường xuyên sẽ tăng cường sự phát triển của những sinh vật này, điều này sẽ có tác dụng trong việc hỗ trợ các đặc tính lọc nước của chúng do đó cải thiện đáng kể chất lượng nước. Các lợi ích khác bao gồm tăng trưởng san hô SPS, màu sắc được tăng cường và phục hồi tổn thương mô san hô được cải thiện.

Bài viết liên quan

Bộ 3 nhóm hóa chất cơ bản: Magnesium Complex, Calcium plus Concentrate, KH plus Concentrate

Bộ 3 nhóm hóa chất cơ bản bao gồm: Magnesium Complex, Calcium plus Concentrate, KH plus Concentrate. Đây là các sản phẩm giúp tăng nồng độ các yếu tố cơ bản trong bể cá gồm: Ma-giê, Can-xi, Độ kiềm. Nhóm sản phẩm giúp bể cá cân bằng được nồng độ các chất bên trong, tạo

[Chi tiết..]

hw-Marinemix® professional Muối pha nước biển nhân tạo dành cho bể cá biển

hw-Marinemix® Professional là một sản phẩm được hw-Meersalz nghiên cứu và phát triển, nó được chứng minh qua độ tin cậy cũng như sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng trong nhiều thập kỉ qua. hw-Marinemix Professional, giống như tên gọi đây là sản phẩm muối biển dành cho những người chơi cá

[Chi tiết..]

TROPIC MARINE NP-BACTO-BALANCE làm giảm lượng của nitrat và phốt phát trong bể cá

TROPIC MARINE NP-BACTO-BALANCE là hỗn hợp các hợp chất hữu cơ được lựa chọn để làm giảm lượng của nitrat và phốt phát trong nước. Việc duy trì nitrat và phốt phát ở mức rất thấp tạo nên môi trường sống lý tưởng dành cho san hô, bọt biển và các động vật không xương

[Chi tiết..]

TROPIC MARIN ALL-FOR-REEF BỔ SUNG DINH DƯỠNG KHOÁNG CHẤT TRONG 1 SẢN PHẨM

Là sản phẩm cung cấp khoáng sản tổng thể cho bể cá rạn san hô TROPIC MARIN ALL-FOR-REEF là một giải pháp hữu hiệu , dễ dàng sử dụng nhằm mục đích bổ sung các khoáng chất và nguyên tố vi lượng cần thiết cho bể cá rạn san hô mới được lắp đặt.  

[Chi tiết..]