hw Marinemix reefer chứa tất cả các nguyên tố vi lượng của nước biển tự nhiên, hòa tan hoàn toàn trong các tinh thể hỗn hợp hiện nay. Do đó, mất mát do kết tủa vi mô như trong các hỗn hợp muối biển khác không thể xảy ra trong bể cá được pha bằng hw Marinemix reefer.

Trong số những thứ khác, hw-Marinemix reefer có thành phần gia tăng của các hợp chất canxi và magiê, đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành các cấu trúc rạn san hô hữu cơ. hw-Marinemix reefer giúp đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về các yếu tố thúc đẩy phát triển trong bể cá rạn san hô và duy trì nguồn cung cấp đồng đều cho tất cả các sinh vật thông qua việc thay nước thường xuyên. hw-Marinemix reefer cũng tính đến các tương tác trong hóa học nước, phát sinh từ nhu cầu tăng về khoáng chất, nguyên tố, axit amin và chất sinh học, và bù tất cả các tương tác dẫn đến mức độ tự nhiên.

hw-Marinemix reefer đã chứng minh trên tất cả trong việc chăm sóc san hô xương và động vật thân mềm và đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển và xâm chiếm ấu trùng khỏe mạnh. Ngay cả với việc nhân giống san hô tinh tế và nhạy cảm bằng cách phân mảnh vẫn dễ dàng hơn nhiều và nó ít có khả năng gây tổn thương mô hơn.

hw-Marinemix reefer đã được điều chỉnh đặc biệt với hệ thống carbon dioxide / canxi carbonate tự nhiên. Hệ thống đệm này, còn được gọi là độ kiềm chuẩn độ, không chỉ quan trọng đối với độ pH không đổi. Nó cũng phục vụ như một hệ thống đệm chống lại lượng axit và bazơ bổ sung cũng như một người bảo đảm để giữ bổ sung canxi và magiê (đến giới hạn bão hòa) trong dung dịch. hw-Marinemix reefer chỉ được làm từ các nguyên liệu thô đã được chúng tôi kiểm tra kỹ lưỡng và đáp ứng các yêu cầu về chất lượng và độ tinh khiết cao của chúng tôi. Do đó, hw-Marinemix reefer, giống như tất cả các hỗn hợp muối của chúng tôi, được làm từ muối tinh khiết dược phẩm (nếu có, yêu cầu chất lượng cao nhất để sản xuất thuốc).

hw-Marinemix reefer liên tục được kiểm tra và thử nghiệm về chất lượng và thành phần không đổi. Một phân tích băng thông rộng được tiến hành thường xuyên bởi phòng thí nghiệm thử nghiệm độc lập được công nhận theo DIN EN 45 001 là sự đảm bảo của bạn cho chất lượng hw vượt trội.

Chúng tôi đã sử dụng muối HW trong bể văn phòng một thời gian rất thành công. Muối rất phù hợp về pha trộn nhanh và sạch. Không có hóa chất bổ sung không cần thiết mà hầu hết các hỗn hợp muối thêm vào rất tinh khiết. HW-MARINEMIX REEFER SALT đã vượt qua nhiều thử nghiệm và các tiêu chuẩn khắt khe từ các loại bể cá khác nhau, đáp ứng đủ hàm lượng các nguyên tố cần thiết có trong nước biển tự nhiên.

hw-Marinemix Reefer Salt Mix là hỗn hợp muối có độ tinh khiết cao được sản xuất bằng quy trình tổng hợp và không chứa bất kỳ thành phần tái chế nào. Được tạo ra đặc biệt cho bể cá rạn san hô và nhu cầu cao về khoáng chất, nguyên tố vi lượng, axit amin và chất sinh học. Cung cấp nồng độ canxi và magiê tăng cường cho sự phát triển mạnh mẽ của san hô.

Đặc điểm nối bật

  • Một trong những muối tổng hợp được sản xuất đầu tiên
  • Không chứa chất chống kết tủa
  • Không chứa nitrat, phốt phát, silicat và các chất gây ô nhiễm khác
  • Độ pH tự nhiên, ổn định và tối ưu về độ kiềm
  • Cung cấp nồng độ canxi và magiê tăng cường cho sự phát triển mạnh mẽ của san hô.
  • Tối ưu hóa với axit amin và iốt ổn định hữu cơ – Phù hợp cho người chơi rạn san hô
  • Làm cho khoảng 160 gallon dung dịch ở độ mặn 1.024

BRS khuyến nghị sử dụng hỗn hợp muối hoàn chỉnh, để tiết kiệm tiền và thời gian cho việc kiểm tra nguồn cung cấp và điều chỉnh yếu tố chính.

Theo phân tích BRS – hw-Marinemix Reefer chứa:

Canxi ở mức 440-450 ppm

Độ kiềm 9.0 dKH

Magiê ở mức 1380 ppm.

Hướng dẫn pha trộn

Thêm 1/2 chén muối Reefer muối vào 1 gallon nước RO / DI. Sau khi muối tan hoàn toàn kiểm tra trọng lượng riêng và độ mặn của dung dịch. Thêm muối hoặc nước khi cần thiết để đáp ứng độ mặn mong muốn của bạn.

Trọng lượng

Có sẵn 3 loại:

HW-MARINEMIX REEFER SALT 5KG (XÔ NHỰA)

HW-MARINEMIX REEFER SALT 10KG (HỘP GIẤY)

HW-MARINEMIX REEFER SALT 20KG (HỘP GIẤY)
Bài viết liên quan

Bộ đôi tăng nồng đồ kiềm và canxi cho bể cá KORALLEN-ZUCHT KH PLUS POWDER và CALCIUM PLUS POWDER

Đối với các bể cá cảnh nước biển hiện nay các yếu tố như canxi, KH ảnh hưởng trực tiếp đến bể cá khi nồng độ quá cao hay thấp. VIệc bổ sung canxi và KH là rất cần thiết đối với các bể cá có nồng độ thấp. Kz-KH PLUS POWDER & CALCIUM PLUS

[Chi tiết..]

MUỐI PHA NƯỚC BIỂN NHÂN TẠO HW-MARINEMIX PROFESSIONAL – SẢN XUẤT TẠI CHLB ĐỨC

HW-Marinemix Professional là hỗn hợp muối có độ tinh khiết cao được sản xuất bằng quy trình tổng hợp và không chứa bất kỳ thành phần tái chế nào. Sử dụng các vật liệu cao cấp để phù hợp với nước biển tự nhiên trong khi cung cấp nồng độ canxi và magiê tự nhiên để

[Chi tiết..]

Continuum Aquatics dòng sản phẩm đến từ Mỹ

Được thành lập tại Mỹ từ những người đam mê chơi cá cảnh, kỹ sư và các nhà sản xuất sản phẩm cá cảnh lâu năm Jack Kent và vợ là Kay. Continuum Aquatics tiếp tục nghiên cứu và phát triển thêm những sản phẩm chất lượng cao kết hợp với dịch vụ khách hàng

[Chi tiết..]

Hướng dẫn pha nước biển nhân tạo từ muối biển

Hướng dẫn pha nước biển từ muối biển: Đây là cách dễ dàng và dễ kiếm vật liệu, ít tốn kém, hiệu quả có thể đáp ứng được yêu cầu chứa hải sản từ 2-3 ngày hoặc cao hơn tủy theo cá. Đơn giản nhất là chúng ta hoàn tan muối hột với nước đá

[Chi tiết..]

Tropic Marin Pro-Reef Meerasalz Muối thiết kế đặc biệt cho hồ SPS, hồ dinh dưỡng thấp

Tropic Marin  PRO-REEF được thiết kế phù hợp cho các loài có điều kiện chăm sóc đặc biệt trong bể cá và san hô: nồng độ canxi và magiê tối ưu hóa thúc đẩy sự phát triển của san hô. Thích nghi với khả năng chống chịu và độ pH ổn định các giá trị nước

[Chi tiết..]