Korallen-Zucht Iron Concentrate thích hợp cho tất cả các loại san hô. Đây là chất dinh dưỡng tinh khiết cung cấp cho tảo cộng sinh (Zooxantellen) và tất cả các vùng màu của san hô.

Với những bể cá nghèo chất  dinh dưỡng, viêc sử dụng Korallen-Zucht Iron Concentrate là cần thết để cải thiện mức độ dinh dưỡng trong bể cá.

Hóa chất bổ sung sắt Iron Concentrate chủ yếu để tăng màu xanh lá cây trong san hô. Tuy nhiên, sử dụng mặt hàng này đòi hỏi phải thận trọng. Một dấu hiệu tốt cho thấy bể của bạn bị thiếu sắt là acroporas đỏ chuyển sang màu hồng nhạt hoặc acroporas xanh chuyển sang màu vàng.

Sắt được sử dụng rộng rãi để tăng sự phát triển của san hô, cũng như cho sự phát triển của tảo. Kết quả là, bạn có thể thấy mật độ của tảo cộng sinh (Zooxanthellae)  mọc dày đặc trong các mô của san hô. Mô san hô sẫm màu cho thấy bạn có thể đang quá liều.

Liều dùng

  • Chúng tôi khuyên bạn nên giữ liều ban đầu ở mức 1 giọt trên 100 lít mỗi ngày
  • Sử dụng san hô màu vàng làm chỉ số.
  • Khi tông màu xanh lá cây xuất hiện trên san hô màu vàng, ngừng sử dụng thuốc
  • Tiếp tục sử dụng lại thuốc khi san hô xuất hiện màu vàng trở lại.
  • Sử dụng kali iodide theo hướng dẫn cho đến khi màu san hô trở lại sáng.
Bài viết liên quan

Bộ 3 nhóm hóa chất cơ bản: Magnesium Complex, Calcium plus Concentrate, KH plus Concentrate

Bộ 3 nhóm hóa chất cơ bản bao gồm: Magnesium Complex, Calcium plus Concentrate, KH plus Concentrate. Đây là các sản phẩm giúp tăng nồng độ các yếu tố cơ bản trong bể cá gồm: Ma-giê, Can-xi, Độ kiềm. Nhóm sản phẩm giúp bể cá cân bằng được nồng độ các chất bên trong, tạo

[Chi tiết..]

San hô nước biển cho người mới bắt đầu: 5 loài dễ chăm sóc

Các loại san hô nước mặn cho người mới bắt đầu Sự đa dạng của san hô tạo ra các rạn san hô có độ cứng cao. Điều này là do nó chiết xuất canxi cacbonat từ nước biển. Nó sử dụng điều này để tạo ra một bộ xương cứng, bền để bảo vệ cơ

[Chi tiết..]

KORALLEN-ZUCHT Aragonite Reactor Tăng nồng độ của canxi và carbonate cho bể cá cảnh

Cũng giống như 2 sản phẩm trước là MAGNESIUM GRANULATE VÀ CALCIUM PLUS GRANULATE thì đây cũng là vật liệu sử dụng cho lò phản ứng canxi. Công dụng của sản phẩm: KORALLEN-ZUCHT Aragonite Reactor không có chất gây hại tác động đến môi trường của bể cá thích hợp để sử dụng trong lò

[Chi tiết..]

ZEOMag Magnesium Granulate và Calcium Plus Granulate Tăng nồng độ canxi, magiê cho bể cá biển

Canxi Plus Granulate và ZEOMag Magnesium Granulate là 2 sản phẩm giúp tăng nồng độ Canxi và Magiê thông qua lò phản ứng Canxi mà không thay đổi nồng độ các thành phần khác. Song song với mức độ dinh dưỡng thấp trong môi trường, bạn cũng nên điều chỉnh mức độ canxi (Ca), magiê (Mg)

[Chi tiết..]