TROPIC MARIN REEF SNOW 60G – THỨC ĂN SAN HÔ

TROPIC MARIN REEF SNOW 60G – THỨC ĂN SAN HÔ

 • Dòng sản phẩm:
 • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • 350.000 VNĐ

  Do hoạt động sinh học mãnh liệt trong các rạn san hô nguyên vẹn, có nồng độ cao các chất độc sinh học. Khi tiếp xúc với các hạt dinh dưỡng và nhờ sự xâm nhập của vi khuẩn chuyên biệt, các chất này tạo thành các hạt có giá trị dinh dưỡng vượt trội, có thể nhìn thấy bằng mắt thường. Những hạt này ở dạng mảnh hoặc sợi được gọi là “Rạn tuyết”.

  Tropic Marin REEF SNOW chứa polyme sinh học tự nhiên như tìm thấy trên biển. Với chất dinh dưỡng khác, chúng tạo thành mảnh giàu chất dinh dưỡng như những mặt hàng trong các rạn san hô tự nhiên và do đó nuôi Tuyết san hô và các bộ lọc khác.

  Những ưu điểm:

  Nguồn dinh dưỡng tự nhiên cho san hô và các bộ lọc khác
  Tăng khả năng lọc các hạt cho nhiều san hô và bộ lọc
  Cải thiện sự hấp thụ chất dinh dưỡng
  Giảm ô nhiễm nước bởi các chất dinh dưỡng
  Điều chỉnh kích thước vảy
  Các hạt lớn hơn là một loại thực phẩm lành mạnh cho cá
  Lý tưởng để liên kết vitamin và các thành phần làm giàu chất dinh dưỡng khác

  Cách sử dụng:

  Trộn khoảng 1,5 muỗng của REEF SNOW trong 100 ml nước thẩm thấu ngược và để nó phồng lên trong một hoặc hai giờ, khuấy thường xuyên. Sau đó thêm chất thay thế sinh vật phù du Tropic Marin PHYTON hoặc ZOOTON, khuấy thêm 30 phút nữa và phân phối trong bể cá.

  Ở nhiệt độ phòng, một dung dịch tinh khiết của REEF SNOW (không có sản phẩm thay thế sinh vật phù du) được bảo quản trong hai tuần. Bằng cách thay đổi liều lượng từ 1 đến 2 muỗng trên 100 ml, kích thước hạt của REEF SNOW có thể thay đổi.

  Chúng tôi khuyên bạn nên kết hợp giữa REEF SNOW với các sản phẩm thay thế sinh vật phù du của Tropic Marin PHYTON và ZOOTON .

  Gửi Bình luận

  Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
      Bình thường           Tốt