KORALLEN-ZUCHT EISEN KONZENTRAT 50ML

KORALLEN-ZUCHT EISEN KONZENTRAT 50ML

 • Nhà sản xuất: Korallen-Zucht
 • Dòng sản phẩm:
 • Số lượng sản phẩm trong kho: 1
  • 530.000 VNĐ

  Thích hợp cho tất cả các loại san hô. Đây là chất dinh dưỡng tinh khiết cho zooxanthellae và tất cả các vùng màu của san hô của bạn.

  Trong nước ít chất dinh dưỡng, một liều lượng là cần thiết. Mặc dù sắt chỉ được chứa tối thiểu trong nước, nhưng nó được tiêu thụ đều đặn.

  Sắt cô đặc sẽ tăng tất cả các màu nhưng hiệu ứng rõ rệt nhất sẽ là sự hình thành màu xanh lá cây. Một dấu hiệu tốt cho thấy bể của bạn bị thiếu sắt là acroporas đỏ chuyển sang màu hồng nhạt hoặc acroporas xanh chuyển sang màu vàng.

   

  Sắt là tuyệt vời trong việc đưa ra nhiều màu sắc nhưng màu xanh lá cây sẽ là rõ rệt nhất. Tuy nhiên, sắt cũng có thể làm tăng mật độ của zooxanthellae trong san hô, điều này có thể dẫn đến hiện tượng sẫm màu san hô.

  Liều dùng: với lượng dự trữ bình thường 1 giọt trên 100L / ngày, điều này cũng có thể tăng hoặc giảm, tùy thuộc vào mức tiêu thụ trong bể. Mô san hô sẫm màu cho thấy bạn có thể đang quá liều. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng san hô màu vàng làm chỉ số tốt, ngừng dùng thuốc khi san hô màu vàng hiển thị màu xanh lục lấp lánh.

   

  Gửi Bình luận

  Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
      Bình thường           Tốt